Tiếng Việt
English
 
Quảng cáo các trang con

Dự án đường nối sân bay Nội Bài-cầu Nhật Tân

Cập nhật: 04/04/2016
Lượt xem: 1001
Dự án đường nối sân bay Nội Bài-cầu Nhật Tân trước ngày 10/10/2014. Dự án Nhà ga T2 cảng hàng không quốc tế Nội Bài hoàn thành cuối năm 2014.
Để đạt tiến độ đã đề ra, Phó Thủ tướng yêu cầu đối với Dự án xây dựng cầu Nhật Tân và đường hai đầu cầu, tại nút giao Phú Thượng thuộc gói thầu số 2, đối với 44 hộ dân chưa hợp tác kiểm đếm, UBND TP. Hà Nội cần tập trung chỉ đạo nhanh chóng giải quyết các vướng mắc về cơ chế chính sách để sớm hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng. Đồng thời, Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo các Ban quản lý dự án phối hợp với địa phương có biện pháp quyết liệt, giải quyết dứt điểm.
Đối với Dự án đường nối sân bay Nội Bài-cầu Nhật Tân, các đơn vị phải tập trung huy động tối đa năng lực thi công để đáp ứng yêu cầu tiến độ, bố trí tăng ca thi công để bù tiến độ các hạng mục bị chậm.
 

Bộ Giao thông vận tải phải sớm hoàn thiện các thủ tục để hoàn trả 150 tỷ đồng ứng vốn từ Quỹ phát triển đất thành phố Hà Nội và ứng trước kế hoạch năm 2014 để hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng.
Cùng với đó, UBND thành phố Hà Nội phải sớm hoàn thành xây dựng đồng bộ các khu tái định cư để giao đất cho các hộ phải di dời.
Phó Thủ tướng cũng yêu cầu phải tập trung thi công để hoàn thành Dự án đầu tư xây dựng Nhà ga T2 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đúng tiến độ, bảo đảm an toàn lao động.
Bộ Giao thông vận tải phải chỉ đạo các Chủ đầu tư phối hợp với UBND thành phố Hà Nội và các đơn vị liên quan, tổ chức giao ban thường xuyên để tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện./.
Sơn dẻo nhiệt phản quang
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VẬN TẢI BIỂN GIA PHONG
Đ/C đăng ký: Số 3/47 phố Đức Giang, P.Đức Giang, Q.Long Biên, HN
VP giao dịch: Phòng 807 - GH6 - CT17 KDT mới Việt Hưng, Q.Long Biên, HN
ĐT:   84-4-36555347 - Hotline: 0902271819 - Fax: 84-4-36555348
Email: gp@giaphongaspara.com.vn - logistics@giaphongaspara.com.vn
website: www.giaphongaspara.com.vn
   

FaceBook
Twitter
Google+
Youtube
Bản quyền thuộc về GIAPHONGASPARA.COM.VN
Đang Online:7
Tổng truy cập:727.349